Nằm ngủ mơ thấy “PHÂN” người – Đánh con gì cho “CHẤT” hơn “CHẤT THẢI”

Phân còn có tên gọi khác thân thương hơn là “cứt”. Là sản phẩm cuối cùng của quá trình tiêu hóa. Khi mới nhắc đến cái tên thì cảm thấy chẳng hay ho gì cả. Thế nhưng, bạn đừng bỏ qua điều thú vị này nhé. Chiêm bao mơ thấy phân người là một chủ đề khá mới mẻ trong giới lô đề. Và để hiểu hơn thì chúng ta cùng đến với bài viết dưới đây nhé:

Giấc mơ “kém” sạch sẽ ^-^

Giấc mơ “kém” sạch sẽ ^-^

Nhiều người cho rằng chiêm bao mơ thấy phân người là một giấc mơ vô nghĩa và có phần không lịch sự, sạch sẽ. Tuy nhiên, giấc mơ này mang đến nhiều ý nghĩa bí ẩn, các bạn cùng xem nhé:

Mơ thấy phân người dính nước tiểu

Nếu bạn mơ thấy phân người và nước tiểu dính trên cơ thể bạn thì đừng cảm thấy lo lắng. Bởi đây là điềm báo mang lại sự may mắn trong con đường sự nghiệp của bạn.

Nó muốn báo hiệu rằng tài lộc và tiền bạc đang tìm đến chủ nhân của nó. Sự nghiệp của bạn sẽ đâm chồi nãy lộc, mua may bán đắt đấy nhé.

Mơ thấy bạn đang ngồi trên đống “cứt”

Mơ thấy bạn đang ngồi trên đống “cứt”

Giấc mơ này có vẻ không sạch sẽ cho lắm. Thế nhưng nó ám chỉ rằng bạn đang đứng trên bề vực thất nghiệp. Vì thế, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để tạo ra sự thuận lợi trong công việc nhé.

Mơ thấy phân của người lạ

Nếu chiêm bao thấy giấc mơ này cho biết rằng bạn đang có những suy nghĩ rất tiêu cực. Bạn tự ti về chính bản thân mình, bạn lo ngại mọi thứ mình làm sẽ sai. Nhưng nếu cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội mới.

Mơ thấy không may dẫm phải phân người

Giấc mơ ám chỉ rằng bạn sắp gặp một tai nạn khó khăn nào đó. Vì thế, bạn hãy cẩn thận với từng hành động của mình nhé.

Mơ thấy rất nhiều phân

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy cảnh tượng này thì đừng rùng mình ghê sợ nhé. Bởi giấc mơ cho thấy rằng kinh tế của bạn đang như diều gặp gió. Mọi công việc sắp tới của bạn sẽ trở nên vô cùng thuận lợi.

Có lẽ mơ thấy cứt mang lại cảm giác bẩn thỉu. Thế nhưng giấc mơ thấy phân người một phần nào đó mang đến những điều may mắn. Do đó, bạn cũng đừng lo lắng về giấc mơ này nhé.

Mơ thấy phân người đánh con số gì?

Mơ thấy phân người đánh con số gì?

Mơ thấy phân người có thể được xem là một giấc mơ may mắn với những người chơi đề. Và nếu bạn muốn thử cảm giác được lên đời thì có thể chọn những con số đẹp sau nhé:

Giấc mơ thấy phân đánh con số 58.

Mơ thấy phân người trong nhà đánh con số 72 – 45.

Mơ thấy phân người đầy đường đi thì nên đánh con số 98 – 63.

Chiêm bao mơ thấy không may dẫm phải cứt thì đánh con số 79 – 13.

Chiêm bao mơ thấy cứt bị dính trên người bạn thì đánh con số 34 – 66.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn hi vọng sẽ đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, dù bạn có đam mê số đề đến đâu thì cũng không nên phụ thuộc vào nó. Giải mã giấc mơ chúc bạn nhanh chóng lên đời nhé!

One thought on “Nằm ngủ mơ thấy “PHÂN” người – Đánh con gì cho “CHẤT” hơn “CHẤT THẢI”

  1. https://ptcompare.com/groups/how-long-does-it-take-create-muscle-the-fastest-way-acquire-muscle-mass-fast/ says:

    Hi, Neat post. There’s an issue together with your web site in web explorer, may test this?
    IE still is the market chief and a good element of folks will pass over your magnificent writing due to this problem. http://ust-bt.ru/bitrix/redirect.php?event1=&event2=&event3=&goto=https://ptcompare.com/groups/how-long-does-it-take-create-muscle-the-fastest-way-acquire-muscle-mass-fast/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click Đăng Ký VIP Win2888