Hỏi NGU : Nằm mơ thấy em bé trai đánh đề số mấy ?

Mỗi giấc mơ là những ảo tưởng trong trí óc con người và người mơ thường không điều khiển được giấc mơ của mình. Giấc mơ thường hay xuất hiện khi con người đang ở trạng thái nghỉ ngơi hay căng thẳng. Giấc mơ bắt nguồn từ trạng thái tâm lý nên nó cũng phản ánh phần nào thực tại. Những giấc mơ về em bé cũng không ngoại lệ. Vậy khi mơ thấy em bé trai sẽ mang đến đều gì?

Điềm báo khi mơ thấy em bé trai

Bạn ngủ và nằm mơ thấy em bé trai

Điềm lành khi mơ thấy em bé trai

Khi trong gia đình có người mang thai mà người mẹ mơ thấy bé trai. Rất có thể 80% đứa bé chào đời sẽ là bé trai. Trong trường hợp này giấc mơ thường rất chính xác.

Mơ thấy em bé trai thường là điềm lành nên bạn hãy vui mừng không nên quá lo lắng về giấc mơ của mình. Mơ thấy bạn đang bế một bé trai tên tay chứng tỏ bạn đang nắm giữ một điều rất quan trọng. Đó có thể là một điểm yếu chết người của khác hay một bí mật kinh khủng. Khi nằm mơ thấy giấc mơ này bạn nên thận trọng trong mỗi hành động. Vì mọi quyết định của bạn sẽ là vận mệnh của người khác.

Nếu bạn mơ thấy bé trai đang tươi cười, thì chính nụ cười của đứa bé đó sẽ mang đến may mắn cho bạn. Bạn sắp nhận được tài lộc hay chí ít là sự giúp đỡ từ một ai đó. Hoặc có thể những đứa con yêu trong gia đình bạn sắp mang đến niềm vui, niềm tự hào cho bạn.

Điềm dữ khi mơ thấy em bé trai

Ngược lại khi bạn mơ thấy em bé trai đang khóc thì có lẽ bạn đã làm tổn thương một ai đó khiến họ ghét bạn. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ rà soát lại những hành động của bản thân. Giấc mơ chính là điềm báo trước để bạn có thể sửa chữa khi còn có thể.

Khi bạn mơ thấy một bé trai đang nhìn chằm chằm vào bạn. Ánh mắt nó như xoáy sâu vào tim đọc rõ mọi suy nghĩ của bạn. Ánh mắt đó khiến bạn rùng mình ớn lạnh và tự thu mình lại. Nó tạo cho bạn cảm giác bất an nguy hiểm và bạn không dám nhìn ại vào trong đôi mắt đầy quyền lực đó. Điềm đó cho thấy bạn đang nhìn lại quá khứ tự vấn lại bản thân. Có thể bạn đã mắc một sai lầm trong quá khứ mà không cách nào giải quyết được. Và điều đó ám ảnh bạn đến tận thực tại.

Con số may mắn khi mơ thấy em bé trai

Con số may mắn khi mơ thấy em bé trai

 

Tùy từng giấc mơ về em bé trai mà sẽ có những con số tương ứng khác nhau.  Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nha!

Nếu giấc mơ chỉ đơn thuần là thấy bé trai thì bạn hãy thử vận may với số 11.

Thấy em bé đang khóc thì hãy đánh số 05 và 50.

Ngược lại nếu bạn thấy em bé đang cười với mình thì đánh số 89 và 98 nha

Đánh 79 nếu bạn thấy em bé đầu lòng.

Còn thấy em bé do chính mình sinh ra thì đánh số 12 và 01.

Ngoài ra nếu bạn mơ thấy em bé gái thì đừng chần chừ với con số 00.

Hy vọng với sự chia sẻ trên cùng với những sự lựa chọn của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn. Nếu có ý kiến đóng góp xin các bạn góp ý. Mọi ý kiến đóng góp của các  bạn đều sẽ được ghi nhận và phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click Đăng Ký VIP Win2888