Trước thềm tứ kết ASIAN Cup, HLV Nhật Bản nói một câu thật lòng về đội tuyển Việt Nam

HLV Moriyasu Hajime đã dành những lời có cánh cho đội tuyển Việt Nam trước trận tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra vào ngày mai (24/1).

HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản cho hay: “Sau trận đấu với Saudi Arabia, đội tuyển Nhật Bản hơi mệt nhưng đến lúc này tinh thần và thể lực của các cầu thủ đã ổn. Đội tuyển đã sẵn sàng gặp Việt Nam. Chúng tôi có mặt tại đây và mong muốn đoạt chức vô địch. Ở giải đấu lần này, Nhật Bản có những cầu thủ mới và thiếu kinh nghiệm. Các cầu thủ của tôi học hỏi qua từng trận đấu. Trận đấu với đội tuyển Việt Nam ngày mai sẽ có nhiều thách thức. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể với niềm tin đạt được kết quả tốt ở trận đấu tới”.

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WIN2888 MỚI NHẤT

Ông cũng đ.a’n.h giá cao Việt Nam: “Tôi đã xem video về họ. Đội tuyển Việt Nam có mặt ở tứ kết chắc chắn là đội mạnh. Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ, mạnh về kỹ thuật và thi đấu với tinh thần cao. Vì vậy, chúng tôi cần làm việc cật lực hơn”.

HLV tuyển Nhật Bản: Việt Nam chắc chắn là đội bóng mạnh - Ảnh 1.

Ảnh: Hiếu Lương

Trận đấu này cũng là cuộc đối đầu đầu tiên có sự xuất hiện của trợ lý trọng tài video (VAR). HLV Moriyasu Hajime bày tỏ sự tin tưởng: “Sự có mặt của VAR giúp đội bóng chơi với những gì tốt nhất. Tôi sẽ nói với các cầu thủ của mình phải chơi thật fair-play. Sự xuất hiện của VAR khiến tất cả chơi theo đúng luật lệ hơn. Chúng tôi sẽ làm những gì cần làm”.

Kết quả hình ảnh cho đt việt nam

Khi được hỏi về đội hình xuất phát trận tới, HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản cho rằng cần đ.a’n.h giá vào thể trạng từng người do có ít hơn đội tuyển Việt Nam một ngày nghỉ.

“Về đội hình xuất phát, sau buổi tập ngày hôm nay (23/1), tôi sẽ xem xét khả năng hồi phục của đội bóng, đ.a’n.h gía trạng thái từng cầu thủ nên chưa thể nói ai sẽ đá chính”, HLV Moriyasu nói.

“Nhật Bản có ít hơn Việt Nam một ngày nghỉ. Hy vọng chúng tôi vẫn kịp có thời gian để làm tươi mới tinh thần, hồi phục tốt nhất. Thời gian có hạn và chúng tôi cần làm tốt nhất những gì có thể”. HLV Moriyasu cũng nhắc lại thời kỳ HLV Toshiya Miura từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và theo ông đã đạt được những kết quả ấn tượng ở các giải đấu lớn.

“Chúng tôi tôn trọng tối đa Việt Nam, phải chơi tốt nhất mới có thể giành được chiến thắng”, ông nói. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20h00 (giờ Việt Nam) ngày 24/1 tại SVĐ Al-Maktoum, Dubai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click Đăng Ký VIP Win2888